Lãnh đạo thị xã Đông Hòa thăm các đơn vị ra quân thi công đầu năm Giáp Thìn 2024

Nhân dịp các đơn vị, doanh nghiệp ra quân sản xuất, thi công công trình đầu năm mới 2024, sáng 19/2, các đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm, chúc tết Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Nắng Ban Mai và Công ty TNHH xây dựng 1/4 đang thi công 2 công trình trên địa bàn thị xã. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Thị ủy – UBND thị xã và Ban quản lý ĐTXD và phát triển quỹ đất thị xã.

Ảnh: Lãnh đạo TX Đông Hòa chúc Tết, tặng quà Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Nắng Ban Mai.

Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Nắng Ban Mai đang thi công công trình Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư Mỹ Hòa, phường Hòa Hiệp Bắc với diện tích 02ha, tổng vốn đầu tư hơn 24 tỉ đồng; Công ty TNHH Xây dựng 1/4 đang thi công 16 phòng học và khu chức năng trường THCS Trần Hưng Đạo (phường Hòa Vinh) với tổng vốn đầu tư hơn 16 tỉ đồng.

Ảnh: Lãnh đạo TX Đông Hòa chúc Tết, tặng quà Công ty TNHH Xây dựng 1/4.

Tại các nơi đến thăm, say khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình cũng như tiến độ thi công các công trình trong năm qua cũng như thời gian đến, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân mong muốn các đơn vị tiếp tục khắc phục những tồn tại trong năm 2023, lập kế hoạch và đề ra mục tiêu cho năm 2024. Thị xã luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị trong việc triển khai thực hiện các công trình trên địa bàn thị xã. Nhân dịp năm mới 2024, Bí thư Thị ủy chúc Ban lãnh đạo cùng công nhân 2 đơn vị có một năm hoạt động hiệu quả, phát triển và thành công hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.

Tác giả: MINH HUYỀN