A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri xã Hòa Xuân Đông và phường Hòa Hiệp Nam trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Ngày 10/6, Tổ đại biểu số 10 và 11 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 đã về tiếp xúc với bà con cử tri xã Hòa Xuân Đôngvà phường Hòa Hiệp Nam trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Ảnh: Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri phường Hòa Hiệp Nam.

Tại các điểm tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã đã báo cáo với cử tri dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. 

Cử tri các xã, phường đã kiến nghị một số vấn đề về: cấp nước sạch cho người dân, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm, giám sát đường bê tông chặt chẽ để đảm bảo chất lượng, thi công cầu vượt gây nứt nhà dân, giải toả 3 căn nhà còn cản trở tuyến đường Hùng Vương đoạn qua địa bàn phường Hoà Hiệp Nam, chế độ chính sách người có công...

Ảnh: Cử tri xã Hòa Xuân Đông kiến nghị với HĐND tỉnh.

Cử tri xã Hòa Xuân Đông kiến nghị với HĐND Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã cùng lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp trình ra tại kỳ họp HĐND tỉnh, thị xã trong thời gian tới. 


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký