A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri phường Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Trungtrước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Ngày 11/6, Tổ đại biểu số 10 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 đã về tiếp xúc với bà con cử tri phường Hòa Hiệp Bắc và Hoà Hiệp Trung trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Tại các điểm tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã đã báo cáo với cử tri dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. 
Tại phường Hoà Hiệp Bắc, cử tri đã kiến nghị một số vấn đề về: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, triển khai các biện pháp chống ngập úng để đảm bảo sản xuất nông nghiệp; hoàn thiện cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho trẻ tại trường mần non mới được xây dựng.

Ảnh: Tiếp xúc cử tri tại phường Hòa Hiệp Bắc..

Cử tri phường Hoà Hiệp Trung cũng có một số ý kiến về: kiểm tra chất lượng các tuyến bê tông giao thông nông thôn, các công trình giao thông nội đồng, thủy lợi xuống cấp ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp, hệ thống thoát nước sinh hoạt, tăng cường quản lý đất đai…

Ảnh: Tiếp xúc cử tri tại phường Hòa Hiệp Trung.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã cùng lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp trình ra tại kỳ họp HĐND tỉnh, thị xã trong thời gian tới. 


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, tặng quà nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ tại Đông Hòa

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), chiều 22/7, đồng chí Tạ Anh Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng 10 suất quà cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng trên ...

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký