A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hòa: 35 trường học tổng kết năm học 2023 - 2024

Sáng 28/5, 35/35 trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn TX Đông Hòa đồng loạt tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 nhằm đánh giá lại kết quả năm học vừa qua, nêu lên những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân để khắc phục trong năm học đến.

Ảnh: Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân khen thưởng cho học sinh xuất sắc toàn trường và học sinh nghèo vượt khó trường THCS Trường Chinh.

Trong năm học vừa qua, ngành Giáo dục và Đào tạo TX Đông Hòa đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, chất lượng giáo dục được nâng cao, hoạt động giáo dục có hiệu quả, công tác phổ cập Tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập THCS được duy trì và nâng dần các tiêu chí đạt chuẩn, phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi được đẩy mạnh, chất lượng giáo dục mũi nhọn được phát huy. Chất lượng các mặt giáo dục đều tiến bộ rõ rệt so với năm học trước. Tỉ lệ xét tốt nghiệp THCS toàn thị xã đạt 99,97%. Năm học này, toàn thị xã có 88 học sinh lớp 9 đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh. Phòng GD&ĐT thị xã đạt giải ba toàn đoàn Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học, giải nhất toàn đoàn Hội thi cô cấp dưỡng giỏi bậc Mầm non, giải nhì toàn đoàn Hội thi “Viết chữ đẹp” bậc Tiểu học cấp tỉnh.

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Phi Hổ khen thưởng 2 học sinh xuất sắc  trường THCS Trần Kiệt.

Nhân dịp này, các trường đã khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và học sinh khá, giỏi để động viên tinh thần cho các em trong những năm tiếp theo. Đồng thời trao hàng trăm suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó được các trường vận động từ những mạnh thường quân.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký