Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, tặng quà nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ tại Đông Hòa

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), chiều 22/7, đồng chí Tạ Anh Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng 10 suất quà cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng trên địa bàn thị xã Đông Hòa. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo thị xã có đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – PBT Thị ủy, CT UBND thị xã, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH thị xã, lãnh đạo các xã, phường có liên quan.

Ảnh: Đồng chí Tạ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBND thị xã, xã Hòa Thành thăm tặng quà bà Huỳnh Thị Hạ, Phước Lộc 2 Hòa Thành.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống gia đình. Vui mừng khi thấy các thương, bệnh binh dù tuổi đã cao nhưng vẫn rất minh mẫn, được gia đình, con cháu chăm sóc tốt và được cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở địa phương thường xuyên quan tâm thăm hỏi, động viên, hỗ trợ về mọi mặt. Đồng chí cũng khẳng định, việc quan tâm, chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là tình cảm, trách nhiệm của cộng đồng, xã hội. Với tinh thần đó, những năm qua, tỉnh Phú Yên luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với công tác "Đền ơn đáp nghĩa", bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, tiếp tục cùng với Nhà nước chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng, đảm bảo cho các gia đình có mức sống bằng và cao hơn mức sống của người dân trong khu dân cư.

Tác giả: Kim Thoại