Đông Hoà: Tạm giữ 165 thùng bia Heineken do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp

Từ nguồn tin cơ sở cung cấp và bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 08 giờ 30, ngày 06/4/2024 trên địa phận Thị xã Đông Hoà.

Đội QLTT số 3, Cục QLTT tỉnh Phú Yên phối hợp với phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh Phú Yên tiến hành khám xét phương tiện vận tải xe ôtô tải biển kiểm soát 74H-003.77 do ông Bùi Quang Hà đang lưu hành từ Quảng Trị vào TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ thường trú: thôn. Nai Hiệp, xã Triệu Ái, huyện Triều Phong, tỉnh Quảnh Trị là người trực tiếp điều khiển phương tiện cũng là người quản lý hàng hóa.

Ảnh: Khám xét trên phương tiện BKS 74H-003.77.

Qua khám xét phương tiện vận tải, Đoàn kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển hàng hoá Bia chai thuỷ tinh nhãn hiệu Heineken do nước ngoài sản xuất số lượng 165 thùng đơn vị sản phẩm. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe cũng là người quản lý hàng hoá không xuất trình được hóa đơn, chứng từ hợp pháp kèm theo theo quy định của pháp luật.

Ảnh: Hàng hoá được đưa về Đội Quản lý thị trường số 3 - thị xã Đông Hoà.

Đội QLTT số 3 đã ban hành Quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Đội trưởng Cao Thế Hải - Đội QLTT số 3, Cục QLTT Phú Yên