A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa: 276 thí sinh tham dự Kỳ xét tuyển viên chức giáo viên, năm học 2023-2024

Ngày 16/12, tại trường THCS Trần Hưng Đạo (phường Hòa Vinh), Hội đồng xét tuyển viên chức giáo viên thị xã Đông Hòa tổ chức khai mạc Kỳ xét tuyển viên chức giáo viên, năm học 2023-2024.

Ảnh: Quang cảnh khai mạc kỳ thi.

Tham gia kỳ xét tuyển năm nay có 322 thí sinh nộp hồ sơ dự xét tuyển 2 bậc học Tiểu học và THCS với nhu cầu tuyển 118 chỉ tiêu. Trong đó, bậc THCS tuyển 29 chỉ tiêu, Tiểu học 71 chỉ tiêu, nhân viên văn thư 10 chỉ tiêu và nhân viên thư viện 8 chỉ tiêu. Qua xét tuyển vòng 1, có 276 thí sinh đủ điều kiện bước vào xét tuyển vòng 2. Các thí sinh dự thi làm bài thi viết về chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành theo từng vị trí dự tuyển của người dự tuyển với thời gian 180 phút. 
Thông qua kỳ xét tuyển viên chức lần này nhằm đảm bảo tuyển dụng đủ số lượng, nâng cao về chất lượng trong việc tuyển chọn những người có đủ năng lực và trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm tại các trường học trên địa bàn thị xã trong năm học 2023-2024.

 


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm

Đông Hòa tưng bừng Ngày hội tòng quân năm 2024

Sáng ngày 25/2, trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, cùng với nhiều địa phương trong tỉnh, thị xã Đông Hòa long trọng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2024 để đưa tiễn 272 thanh niên ưu tú của quê hương lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ ...
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký