Nghiệm thu đề tài “Biên niên sự kiện lịch sử Công an nhân dân huyện Đông Hoà giai đoạn (1975 - 2015)”

Chiều 20/7, Công an tỉnh Phú Yên tổ chức nghiệm thu, đánh giá đề tài “Biên niên sự kiện lịch sử Công an nhân dân huyện Đông Hoà giai đoạn (1975 - 2015)” dưới sự chủ trì của Đại tá Trần Trọng Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu và Nguyễn Lê Vi Phúc, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân thị xã Đông Hoà – Phó chủ tịch Hội đồng.

Đề tài Biên niên sự kiện lịch sử Công an nhân dân huyện Đông Hoà giai đoạn 1975 - 2015 (nay là thị xã Đông Hòa) do đồng chí Thượng tá Trần Khắc Quang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Bí Thư Đảng uỷ, Trưởng Công an thị xã Đông Hoà làm chủ nhiệm thực hiện. Đây là đề tài có ý nghĩa sâu sắc, ghi lại những sự kiện lịch sử, phản ánh rõ nét quá trình hình thành, phát triển, trưởng thành của Đảng bộ Công an thị xã Đông Hoà từ khi thành lập đến năm 2015. Các tư liệu, hồ sơ lịch sử cũng như thông tin được thu thập, nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy góp phần giáo dục truyền thống lịch sử cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Công an thị xã Đông Hoà, đồng thời góp phần quan trọng trong việc bảo tồn và phát huy giá trị lịch sử của Công an thị xã Đông Hoà.

Tại buổi nghiệm thu, các thành viên Hội đồng và thành viên phản biện đã đưa ra ý kiến nhận xét, đánh giá phản biện và tiến hành bỏ phiếu đánh giá nghiệm thu với điểm số 9,57/10. Phát biểu kết luận, Đại tá Trần Trọng Hiền - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu, đánh giá đề tài đã được hoàn thành bảo đảm yêu cầu về tiến độ và chất lượng. Đồng thời đề nghị Chủ nhiệm và các đồng chí thành viên Ban nghiên cứu, biên soạn đề tài tiếp thu các ý kiến của thành viên trong Hội đồng để chỉnh sửa, bổ sung và hoàn chỉnh đề tài./.