Thông báo Nội dung thi môn nghiệp vụ chuyên ngành Xét tuyển Viên chứcnăm 2023 thị xã Đông Hoà

Tin tiêu điểm

Kỳ họp thứ 15 HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026: Giá trị sản xuất gia tăng 6 tháng đầu năm đạt 9,12%

Trong 2 ngày17-18/7, HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức thành côngKỳ họp thứ 15 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch thực hiện ...
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký