A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Uỷ ban nhân dân thị xã Đông Hòa phát động “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” để tăng cường nguồn lực cho Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện cho vay người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn thị xã.

Ngày 16/4/2024, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Hồng – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, Trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hoà đã tổ chức Phát động “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” theo Kế hoạch số 118/KH-UBND ngày 09/4/2024 của Ủy ban nhân dân thị xã. 

Qua phát động, đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân. Các hình thức gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Chính sách xã hội phong phú, đa dạng bao gồm: Tiết kiệm gửi góp linh hoạt; tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn đầy đủ các kỳ hạn để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Với mức lãi suất tiền gửi tương đương với các Ngân hàng thương mại Nhà nước trên địa bàn, được Nhà nước đảm bảo khả năng thanh toán. Thủ tục gửi, rút tiết kiệm được thực hiện thuận tiện, nhanh chóng tại trụ sở Phòng giao dịch hoặc tại 10 Điểm giao dịch xã ở các Ủy ban nhân dân xã, phường, đảm bảo an toàn, bí mật, người dân không phải mất thời gian, đi xa. 

Ảnh: Khách hàng đang gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã.

Đối với các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp trên địa bàn tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” theo Kế hoạch số 111/KH-MTTQ-BTT ngày 07/3/2024 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, nộp trực tiếp vào tài khoản Quỹ “Vì người nghèo”, số tài khoản 1000007061771005 tại Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hòa.
Các nguồn Quỹ gửi qua Liên đoàn Lao động thị xã, các tổ chức, cá nhân gửi vào tài khoản Liên đoàn Lao động thị xã, số tài khoản 1000007062481088 tại Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hòa.

 


Tác giả: Bùi Văn Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký