A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tối 25/9 (tức 11 ÂL), UBND thị xã Đông Hòa tổ chức vui đón Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Về dự và chung vui với các em thiếu nhi có bà Phạm Thị Minh Hiền – PGĐ Sở Lao động TB&XH, Nguyễn Văn Hồng - PCT UBND thị xã cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã và UBND 10 xã, phường.

Ảnh: Bà Phạm Thị Minh Hiền – PGĐ Sở Lao động TB&XH và ông Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã trao quà cho các em thiếu nhi.

“Đêm hội trăng rằm” đã thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng và 150 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật của 10 xã, phường. Tại đây, các em đã được nghe sự tích Rằm Trung thu, được hòa vào niềm vui với chị Hằng, chú Cuội trong các trò chơi, câu đố, phá cỗ và xem múa lân, qua đó giúp các em đón một cái Tết Trung thu được trọn vẹn, ý nghĩa hơn.
Tại đêm hội này, UBND thị xã đã trao tặng 150 suất quà cho 150 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật của 10 xã, phường, mỗi suất quà trị giá 200.000đ. Những phần quà tuy nhỏ từ Đêm hội trăng rằm nhưng sẽ góp phần động viên các em đón tết Trung thu ý nghĩa và ấm áp, khích lệ, động viên các em nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp chính quyền và toàn xã hội đối với thế hệ măng non của địa phương.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký