TX Đông Hòa tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tối 25/9 (tức 11 ÂL), UBND thị xã Đông Hòa tổ chức vui đón Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Về dự và chung vui với các em thiếu nhi có bà Phạm Thị Minh Hiền – PGĐ Sở Lao động TB&XH, Nguyễn Văn Hồng - PCT UBND thị xã cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã và UBND 10 xã, phường.

Ảnh: Bà Phạm Thị Minh Hiền – PGĐ Sở Lao động TB&XH và ông Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã trao quà cho các em thiếu nhi.

“Đêm hội trăng rằm” đã thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng và 150 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật của 10 xã, phường. Tại đây, các em đã được nghe sự tích Rằm Trung thu, được hòa vào niềm vui với chị Hằng, chú Cuội trong các trò chơi, câu đố, phá cỗ và xem múa lân, qua đó giúp các em đón một cái Tết Trung thu được trọn vẹn, ý nghĩa hơn.
Tại đêm hội này, UBND thị xã đã trao tặng 150 suất quà cho 150 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật của 10 xã, phường, mỗi suất quà trị giá 200.000đ. Những phần quà tuy nhỏ từ Đêm hội trăng rằm nhưng sẽ góp phần động viên các em đón tết Trung thu ý nghĩa và ấm áp, khích lệ, động viên các em nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp chính quyền và toàn xã hội đối với thế hệ măng non của địa phương.

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã họp sơ kết quý I/2024 và triển khai nhiệm vụ quý II/2024.

Chiều ngày 16/4/2024, tại Trụ sở Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hòa, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết I/2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II/2024.