A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quyết định trúng tuyển Kỳ xét tuyển viên chức, năm 2023

Sáng 12/3, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức trao quyết định tuyển dụng và phân công công tác cho viên chức trúng tuyển Kỳ xét tuyển viên chức giáo viên năm 2023.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng tặng hoa, trao Quyết định cho các giáo viên trúng tuyển.

Trong số 90 thí sinh trúng tuyển trong đợt này có, 46 biên chế bậc Tiểu học, 29 biên chế bậc THCS và 15 biên chế văn thư, thư viện được phân bổ về các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã.

Phát biểu và trao quyết định tuyển dụng và phân công công tác, PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng chúc mừng các giáo viên trúng tuyển trong kỳ xét tuyển vừa qua, mong muốn các giáo viên sau khi tiếp nhận công tác không ngừng trau dồi học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời lưu ý các trường có giáo viên được tuyển dụng tạo mọi điều kiện giúp đỡ các viên chức mới phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận công việc giảng dạy, góp phần cùng đơn vị hoàn thành nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Với việc bố trí sắp xếp 90 giáo viên mới trúng tuyển này đã giải quyết được vấn đề thiếu giáo viên của các trường trên địa bàn thị xã trong thời gian qua. Qua đó, các trường ổn định công tác dạy và học, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký