Tổng kết công tác tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn-2024

Sáng ngày 25/03, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự hội nghị có các đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy, Nguyễn  Thành Thân - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, Lương Minh Nhất – Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể thị xã và UBND các xã, phường.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng khen thưởng cho các tập thể.

Báo cáo tại hội nghị cho thấy, hoạt động tổ chức tết Nguyên dán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn thị xã được tổ chức chu đáo, công tác chăm lo cho người có công, gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Toàn thị xã đã tiếp nhận và trao tặng quà Tết cho 8.278 đối tượng chính sách, người có công với số tiền hơn 2,9 tỉ đồng; tặng quà cho 6.111 đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 2,6 tỉ đồng. Công tác kiểm tra, kiểm soát giám sát thị trường được quan tâm, đã phát hiện, xử lý 24 vụ với 25 hành vi vi phạm với tổng số tiền xử phạt 83 triệu đồng, trị giá hàng hóa tịch thu hơn 30 triệu đồng, trị giá hàng hóa tiêu hủy hơn 6 triệu đồng. Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được tổ chức tạo được không khí vui xuân đón tết; tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an ninh trật tự - an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ,  phòng chống dịch bệnh được quan tâm thực hiện tốt.

Ảnh: Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Lương Minh Nhất khen thưởng cho các cá nhân.

Dịp này, UBND thị xã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tác giả: MINH THUẤN

Hội CCB tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

Ngày 15/5/2024, tại Hội Trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đông Hòa  Hội CCB tỉnh tổ chức lớp tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có 120 cán bộ, hội viên CCB ...