A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo TX Đông Hòa thăm tặng quà gia đình chính sách và dâng hương các Di tích lịch sử nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, TX Đông Hòa đã thành lập 05 đoàn đến thăm, hỏi, tặng quà 30 gia đình chính sách tiêu biểu của 10 xã phường và dâng hương tại 6 di tích lịch sử trên địa bàn thị xã.

Ảnh: Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân thắp hương tại Di tích Những trận đánh tiêu biểu ở Đèo Cả (xã Hòa Xuân Nam)

Tại các điểm Di tích lịch sử núi Hiềm (xã Hòa Xuân Đông), Di tích Núi Quéo và Di tích Bia tưởng niệm các nạn nhân trong trận thảm sát (phường Hòa Hiệp Nam), Di tích Những trận đánh tiêu biểu ở Đèo Cả (xã Hòa Xuân Nam), Di tích lịch sử văn hóa nhà thờ Dương Văn Khoa (xã Hòa Thành) và Di tích lịch sử Mộ Nguyễn Hữu Dực (phường Hòa Hiệp Trung), lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN thị xã đã thành kính thắp hương tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí mãi mãi là tấm gương tiêu biểu cho lòng yêu nước, ý chí quật cường, cống hiến, hi sinh cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. 

Ảnh: Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc thăm gia đình chính sách phường Hòa Vinh.

Đến thăm các gia đình chính sách tiêu biểu, lãnh đạo thị xã đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình chính sách, người có công; đồng thời ghi nhận những hy sinh, mất mát, cũng như công lao to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển của địa phương. Nhân dịp tết đến xuân về, lãnh đạo thị xã chúc các gia đình chính sách, người có công thật nhiều sức khỏe, đón một mùa xuân mới đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời trao mỗi gia đình một phần quà 500.000đ.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký