Hội nghị Thị ủy lần thứ 21 sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024

Sáng 25/6, Thị ủy Đông Hòa tổ chức hội nghị Ban Chấp hàng Đảng bộ lần thứ 21 sơ kết nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2024 và cho ý kiến một số nội dung trình kỳ họp HĐND thị xã thường lệ giữa năm 2024 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Văn Tân – TUV – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã. Về dự hội nghị có đồng chí Đặng Lê Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Trần Thanh Hưng – TUV – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

6 tháng đầu năm 2024, Thị ủy Đông Hòa đã lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, xây dựng Đảng và hê thống chính trị từ thị xã đến cơ sở trong sạch, vững mạnh. Có 5/12 chỉ tiêu đạt 100% kế hoạch năm, 4/12 chỉ tiêu đạt từ 65-90% kế hoạch năm. Các thành phần kinh tế tiếp tục hoạt động ổn định và phát triển, có 27 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP đạt 3 sao. Thu ngân sách trên địa bàn đạt 97,8 tỉ đồng, đạt hơn 42% dự toán tỉnh giao. Đã kết nạp 75 đảng viên mới, đạt 53,5% kế hoạch năm, an sinh xã hội được đảm bảo, an ninh-trật tự được giữ vững. Thời gian đến, Thị ủy  tập trung triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030. Triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, linh hoạt các giải pháp để phát triển kinh tế-xã hội, phấn đấu hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đề ra.
Hội nghị cũng đã dành thời gian thảo luận cho ý kiến đóng góp các nội dung trình kỳ họp HĐND thị xã thường lệ giữa năm 2024 gồm: Dự thảo báo cáo tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 6 tháng đầu năm, những nhiệm vụ, giải pháp tập trung 6 tháng cuối năm 2024; Tờ trình của UBND thị xã về đề nghị phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2023; Tờ trình của UBND thị xã về việc điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TX Đông Hòa. Đồng thời tiến hành thành lập các Tiểu ban của Thị ủy chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025-2030.

Tác giả: MINH HUYỀN
Tin tiêu điểm

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, tặng quà nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ tại Đông Hòa

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), chiều 22/7, đồng chí Tạ Anh Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng 10 suất quà cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng trên ...

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký