A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị giao ban đầu năm Giáp Thìn 2024

Sáng 15/02, Thị ủy Đông Hòa tổ chức hội nghị giao ban đầu năm Giáp Thìn 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và 10 xã, phường.

Ảnh: Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Nhìn chung, tình hình vui xuân, đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn thị xã diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Mọi người dân trên địa bàn thị xã đều được đón tết trong không khí đầm ấm, phấn khởi và đoàn kết. Các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tập trung thực hiện tốt các yêu cầu nhiệm vụ theo kế hoạch của thị xã và từng cơ quan, đơn vị. Lãnh đạo thị xã đã tổ chức thăm hỏi, tặng 10.278 suất quà cho các đối tượng chính sách người có công và 6.165 suất quà cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn. Trong dịp Tết có 5.350 lượt khách đến tham quan tại các địa điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thị xã. Tình hình an ninh chính trị được giữ vững ổn định, đã xảy ra 04 vụ TNGT, 2 vụ tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, 01 vụ cố ý gây thương tích. 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Tân - Bí thư Thị ủy yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, phường nhanh chóng ổn định tình hình, thực hiện nhiệm vụ, bắt tay ngay vào lao động, sản xuất, đảm bảo hoàn thành kế hoạch năm 2024. Quán triệt đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động triển khai công tác, làm việc nghiêm túc, tránh tình trạng vui Tết kéo dài. Các ban ngành liên quan và các xã, phường tập trung cho công tác giao quân, đảm bảo đạt 100%. Tăng cường kiểm tra, kiểm soát giá cả thị trường, kịp thời giúp các doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn để thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh. Công an thị xã tiếp tục tập trung bảo vệ an toàn các lễ hội sau tết, tăng cường đảm bảo ATGT.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký