A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương 200 HS-SV tiêu biểu dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Tối 03/02, Thị Đoàn Đông Hòa tổ chức Chương trình Tuyên dương học sinh – sinh viên (HS-SV) tiêu biểu Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, là dịp để lãnh đạo thị xã ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các em HS-SV xuất sắc đang theo học các trường trong cả nước.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Lê Vi Phúc-Phó Bí thư Thị ủy-Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân-Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã.

Tại chương trình, Thị Đoàn Đông Hòa đã giới thiệu thành tích và tuyên dương các gương điển hình đã tiếp nối truyền thống vượt khó vươn lên trong học tập rất đáng trân trọng. Qua đó góp phần giáo dục tuyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hôm nay.

Ảnh: Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã vinh danh 10 SV tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích học tập và sự nỗ lực vươn lên của các em HS-SV. Đồng thời kêu gọi các em sau khi ra trường nên về công tác tại địa phương để góp phần đưa thị xã ngày càng phát triển đi lên.

Dịp này, Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, Thị Đoàn đã tuyên dương, khen thưởng 200 HS-SV có thành tích xuất sắc trong học tập, trong đó, vinh danh 10 sinh viên tiêu biểu mỗi em được nhận học bổng 01 triệu đồng; 190 em HS-SV vượt khó học giỏi, mỗi em nhận 1 suất học bổng 500.000đ. 


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký