Trao chứng nhận 12 sản phẩm đạt OCOP 3 sao đợt 1 năm 2024
Sáng 29/7, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP TX Đông Hòa tổ chức công bố Quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và trao Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao, đợt 1 năm 2024 dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch Hội đồng đánh giá thị xã.
Ảnh: PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng trao giấy chứng nhận cho 5 chủ thể có sản phẩm đạt OCOP 3 sao.
Theo đó, có 12 sản phẩm thuộc 5 chủ thể được công nhận sản phẩn OCOP 3 sao trong đợt này. Đó là các sản phẩm: Cá bò da rim mật ong, Cá cơm 3 vị, Hải sản ăn liền 9 vị, Mực rim Hoa vàng, Cá mai giòn 3 vị (Cơ sở thu mua hải sản Hạnh Huyền, phường Hòa Hiệp Nam); Chả ram tôm đất, Mực 1 nắng (hộ kinh doanh hải sản Biển lò Phú Yên, phường Hòa Hiệp Trung); Mắm mực Phú Khang, Cá cơm rim Phú Khang, Nước mắm nhỉ Phú Khang (Nhà hàng Phú Khang, phường Hòa Hiệp Trung); Yến hũ chưng sẵn Huy Hoàng (xã Hòa Xuân Đông) và Chả cá chiên Hồng Ngọc (xã Hòa Xuân Nam). Như vậy đến nay, TX Đông Hòa có 39 sản phẩm đạt OCOP 3 sao.
Phát biểu tại buổi công bố, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng chỉ đạo Phòng Kinh tế tổ chức thực hiện việc kiểm tra định kỳ sản phẩm hàng năm; phối hợp các đơn vị liên quan tập trung hỗ trợ sản phẩm OCOP thông qua các chương trình khuyến công và xúc tiến thương mại; tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP tại các hội chợ, triển lãm trong và ngoài tỉnh; giới thiệu sản phẩm OCOP trên website sàn giao dịch thương mại điện tử của tỉnh. UBND các xã, phường và các chủ thể có sản phẩm được công nhận đạt sao OCOP có trách nhiệm chỉ đạo, tổ chức duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, sử dụng nhãn hiệu OCOP theo đúng quy định của Chương trình OCOP.
Bạn vui lòng đăng nhập' tại đây để gửi bình luận.