A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hòa tiếp tục giải ngân cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2024.

Đến ngày 18/01/2024, tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách là trên 464,4 tỷ đồng. Doanh số cho vay từ đầu năm 2024 đến nay đạt 11.695 triệu đồng, doanh số thu nợ 8.814 triệu đồng, với hơn 14 nghìn khách hàng còn dư nợ. Nguồn vốn tín dụng chính sách đã giúp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn vay vốn để phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống và từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững. 

Ảnh: Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã đang giao dịch với khách hàng tại Điểm Giao dịch xã.

Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã tiếp tục phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội, chính quyền địa phương rà soát đối tượng để giải ngân kịp thời, đồng thời củng cố nâng cao chất lượng tín dụng chính sách, không để bất cứ trường hợp nào thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo đủ điều kiện vay vốn, có nhu cầu vay để sản xuất kinh doanh mà không được tiếp cận với nguồn vốn tín dụng chính sách.


Tác giả: Bùi Văn Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký