A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hòa tăng cường giải ngân các chương trình tín dụng chính sách trong tháng 3 năm 2024.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Ngân hàng Chính sách xã hội, trong tháng 3 năm 2024, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hòa tiếp tục tăng cường tập trung giải ngân, không để tồn đọng vốn.

Đến ngày 21/3/2024, tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách là trên 456 tỷ đồng, doanh số cho vay từ đầu năm đến nay đạt trên 19 tỷ đồng, với hơn 14.300 khách hàng còn dư nợ. Nguồn vốn tín dụng chính sách đã giúp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn vay vốn để phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống và từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững. 

Ảnh: Khách hàng đang nhận tiền vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã,

Trong thời gian tiếp theo, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã tiếp tục phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội, chính quyền địa phương rà soát đối tượng để giải ngân kịp thời các chương trình tín dụng chính sách, đặc biệt là các chương trình cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, cho vay người chấp hành xong án phạt tù, cho vay tạo việc làm cho lao động tại địa phương và lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng bằng nguồn vốn ngân sách địa phương ủy thác. 


Tác giả: Bùi Văn Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký