Hội đồng Đội xã Hòa Tân Đông và Hòa Xuân Đông đạt giải nhất Hội thi tiếng hát “Tuổi thần tiên” hè năm 2024

Tối ngày 18/7, Ban Chỉ đạo hoạt động hè TX Đông Hòa tổ chức Hội thi tiếng hát “Tuổi thần tiên” hè năm 2024.

Tham gia hội thi năm nay có 20 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn luyện tập đến từ Hội đồng Đội 10 xã, phường trên địa bàn thị xã. Các tiết mục được hơn 200 thiếu nhi trình bày bằng hình thức đơn ca, song ca, tam ca múa phụ họa xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, mái trường mến yêu, cuộc sống ước mơ tuổi thơ…

Ảnh: Anh Lê Vũ Long – Phó Bí thư Thị Đoàn Đoàn Đông Hòa, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã (trái) trao giải Nhất cho tiết mục xã Hòa Tân Đông.

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè, giao lưu văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, giúp các em có điều kiện được học tập, vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện về trí, đức, thể, mỹ, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Ảnh: Tiết mục của Hội đồng Đội xã Hòa Tân Đông.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất cho Hội đồng Đội xã Hòa Tân Đông và Hòa Xuân Đông; trao 4 giải nhì cho Hội đồng Đội xã Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc, Hòa Vinh, Hòa Tâm và 6 giải ba cho các tiết mục xuất sắc Hội thi.