A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hòa Thành: 4 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930-03/2/2024), sáng 02/02, Đảng ủy xã Hòa Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2. Về dự lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Ngô Viết Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã.

Ảnh: Đồng chí Ngô Viết Hải và đồng chí Mai Tấn Lý trao Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên tròn 60 tuổi Đảng: Nguyễn Văn Bình và Phạm Thị Kim Chi.

Theo đó, có 4 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này. Trong đó, có 02 đảng viên nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 01 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đây cũng là sự động viên, khích lệ, nhắc nhở những đảng viên phải rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là một đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.
     Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Mai Tấn Lý – Bí thư Đảng ủy xã Hòa Thành chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên để các thế hệ con cháu học tập, noi gương; tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ xã ngày càng trong sạch vững mạnh.

 


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký