Hòa Thành: 08 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Nhân kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9(1945-2024), chiều 29/8, Đảng ủy xã Hòa Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 08 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Hòa Thành. Về dự lễ có đồng chí Đặng Lê Tiến, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trần Văn Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, lãnh đạo Đảng ủy xã và toàn thể đảng viên.

Trong đó, 01 đảng viên nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng, 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 05 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp 2/9 đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển TX Đông Hòa. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí luôn thể hiện ý chí, quyết tâm, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Những đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là những đảng viên tiêu biểu, gương mẫu trong lối sống và công tác, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

Ảnh: Đ/c Đặng Lê Tiến, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Trần Văn Tân, Bí thư Thị ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Ngọc Thừa (Đảng bộ xã Hòa Thành).

Ảnh: Đ/c Mai Tấn Lý, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Thành trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Chiều cùng ngày, Đảng ủy xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai các văn bản của Đảng chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV; Kế hoạch của Đảng ủy xã Hòa Thành về tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ xã Hòa Thành nhiệm kỳ 2025-2030; Công văn về lãnh đạo, chỉ đạo đại hội chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2025-2027.Chiều cùng ngày, Đảng ủy xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai các văn bản của Đảng chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV; Kế hoạch của Đảng ủy xã Hòa Thành về tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ xã Hòa Thành nhiệm kỳ 2025-2030; Công văn về lãnh đạo, chỉ đạo đại hội chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2025-2027.