A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hòa: Trường Mầm non Hòa Vinh đạt giải nhất Hội thi “Cô cấp dưỡng giỏi” Giáo dục mầm non năm học 2023-2024

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Hòa vừa tổ chức thành công Hội thi “Cô cấp dưỡng giỏi” Giáo dục mầm non năm học 2023 – 2024 tại trường Mầm non Hòa Hiệp Trung.

Ảnh: Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Nguyễn Hữu Danh trao giải Nhất hội thi cho trường MN Hòa Vinh.

Tham gia Hội thi có 18 cô cấp dưỡng đến từ 9 trường Mầm non bán trú trên địa bàn thị xã. Các cô trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Ở phần thi lý thuyết, mỗi cô làm một bài kiểm tra (trắc nghiệm và tự luận) về kiến thức vệ sinh, an toàn thực phẩm, cách lựa chọn thực phẩm sạch, nấu ăn theo qui cách bếp một chiều với thời gian 30 phút. Phần thi thực hành, các cô chế biến bữa ăn chính cho 10 trẻ mẫu giáo hoặc một bữa ăn phụ cho 20 trẻ mẫu giáo với số tiền là 150.000đ trong thời gian 90 phút. Theo đánh giá của Ban tổ chức, đa số các món ăn các cô cấp dưỡng mang đến hội thi lần này đều được chế biến đảm bảo vệ sinh, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vừa ngon, bổ dưỡng và bắt mắt phù hợp cho các cháu ở từng độ tuổi. 
Hội thi là dịp để các cô cấp dưỡng thể hiện năng lực, nghiệp vụ và có cơ hội trải nghiệm, giao lưu học hỏi kinh nghiệm về kiến thức và thực hành dinh dưỡng cho trẻ mầm non đảm bảo “Ngon, an toàn, đủ dinh dưỡng và hấp dẫn”. Qua đó tuyển chọn các thực đơn đảm bảo khẩu phần ăn phù hợp với độ tuổi của trẻ có chất lượng để nhân rộng tại các trường Mầm non trên địa bàn thị xã.
Kết quả, giải nhất đã thuộc về trường Mầm non Hòa Vinh, giải nhì: MN Hòa Hiệp Nam và MN Hòa Hiệp Nam, giải ba thuộc về MN Hòa Thành, MN Hòa Xuân Nam và MN Hòa Hiệp Bắc.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký