Đông Hòa: Khen thưởng đột xuất hoạt động ngăn chặn việc phát sinh lồng bè nuôi trồng thủy sản tại Vũng Rô

Chiều 9/7, tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Vũng Rô, PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng đã về khen thưởng đột xuất cho 01 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong triển khai các hoạt động ngăn chặn việc phát sinh lồng bè nuôi trồng thủy sản trên vịnh Vũng Rô.

Đó là, tập thể Đội Kiểm soát hành chính và 4 cá nhân gồm: Trung úy Hoàng Thanh Hoài, Trung úy Hoàng Văn Hồng, Thượng úy Hồ Đức Kiên và Thiếu tá Nguyễn Văn Hân thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Vũng Rô.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng trao giấy khen cho tập thể Đội Kiểm soát hành chính.

Trước đó, cuối tháng 6/2024, qua tuần tra,Tổ giám sát, quản lý lồng bè nuôi trồng thủy sản tại khu vực vịnh Vũng Rôcủa thị xã phát hiện có 3 bè vận chuyển 112 khúc gỗ đang chở ra bè tại vịnh Vũng Rô để cơi nới lồng bè. Tổ giám sát, quản lý đã lập biên bản và tịch thu toàn bộ số gỗ nói trên, đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 01 bè với số tiền 7 triệu đồng, 2 bè còn lại trong quá trình giải quyết.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng trao giấy khen cho các cá nhân.

Trước tình hình trên, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc đề nghị Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Vũng Rô và UBND xã Hòa Xuân Nam tăng cường tuyên truyền, vận động các chủ bè nuôi trồng thủy sản tại vịnh Vũng Rô không được cơi nới phát sinh lồng bè và thường xuyên kiểm tra, xử lý thu giữ việc tập kết gỗ tại các bè.

Tác giả: MINH HUYỀN
Tin tiêu điểm

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, tặng quà nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ tại Đông Hòa

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), chiều 22/7, đồng chí Tạ Anh Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng 10 suất quà cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng trên ...

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký