Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân thăm chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường THPT Lê Trung Kiên

Sáng 17/11, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THPT Lê Trung Kiên nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2023).

Ảnh: Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu trường THPT Lê Trung Kiên.

Tại đây, đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy đã tặng hoa, chúc mừng Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo nhà trường nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của địa phương, góp phần đưa ngành giáo dục thị xã Đông Hòa trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của tỉnh.

Bí thư Thị ủy cũng đề nghị đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “Dạy tốt học tốt” gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để “dạy chữ gắn với rèn người”; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đào tạo thế hệ học sinh trưởng thành, trở thành những công dân toàn cầu, góp phần xây dựng thị xã ngày càng phát triển đi lên.

Tác giả: MINH HUYỀN
Tin tiêu điểm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.

Kỳ họp thứ 15 HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026: Giá trị sản xuất gia tăng 6 tháng đầu năm đạt 9,12%

Trong 2 ngày17-18/7, HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức thành côngKỳ họp thứ 15 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch thực hiện ...
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký