TX Đông Hòa tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tối 8/9 (tức 13 ÂL), UBND thị xã Đông Hòa tổ chức vui đón Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Về dự và chung vui với các em thiếu nhi có PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã.

Lãnh đạo UBND thị xã và các cơ quan trao quà cho các em thiếu nhi

“Đêm hội trăng rằm” đã thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng và 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật của 10 xã, phường. Tại đây, các em đã được nghe sự tích Rằm Trung thu, được hòa vào niềm vui với chị Hằng, chú Cuội trong các trò chơi, câu đố, phá cỗ…giúp các em đón một cái Tết Trung thu được trọn vẹn, ý nghĩa hơn.
Tại đêm hội này, UBND thị xã đã trao tặng 100 suất quà cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật của 10 xã, phường, mỗi suất quà trị giá 250.000đ. Những phần quà tuy nhỏ từ Đêm hội trăng rằm nhưng sẽ góp phần động viên các em đón tết trung thu ý nghĩa và ấm áp. Đồng thời là món quà khích lệ, động viên các em nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp chính quyền và toàn xã hội đối với thế hệ măng non của địa phương.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 270.661