Phường Hòa Vinh đạt giải nhất Hội thi Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024

Sáng 20/4, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh TX Đông Hòa đã diễn ra hội thi Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” TX Đông Hòa năm 2024. Về dự hội thi có Thượng tá Đào Thế Hải – Phó trưởng Phòng PC07 Công an Tỉnh, Thượng tá Nguyễn Hữu Thành – Phó trưởng Phòng PX03 Công an tỉnh, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Lê Vi Phúc – Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng BTC Hội thi, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, thượng tá Trần Khắc Quang – Trưởng Công an thị xã cùng lãnh đạo 10 xã, phường.

Tham gia Hội thi có 10 Tổ liên gia an toàn PCCC, mỗi tổ gồm 7 thành viên, đại diện cho 26 Tổ liên gia an toàn PCCC của 10 xã, phường trong thị xã. Các tổ thi tài ở 2 phần: lý thuyết và thực hành. Trong đó, thi lý thuyết bằng hình thức bốc thăm để chọn câu hỏi trả lời về những kiến thức cơ bản trong công tác PCCC ở khu dân cư. Ở phần thi thực hành, mỗi tổ thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ với cùng một tình huống giả định.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền và nhân rộng mô hình Tổ liên gia an toàn PCCC, đồng thời, đây còn là dịp để các Tổ trao đổi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác PCCC ở khu dân cư.

Qua một buổi diễn ra sôi nổi, kết quả, giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Tổ liên gia an toàn PCCC phường Hòa Vinh, giải nhì phường Hòa Hiệp Trung, phường Hòa Hiệp Bắc đạt giải ba.Ngoài ra, BTC còn trao 6 giải nhất, nhì, ba cho 2 phần thi.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi: