Đông Hòa: Phường Hòa Vinh đoạt cúp vô địch Giải cầu lông thị xã năm 2024

Chiều 26/4, tại CLB Lam Sơn Sport (KP2, phường Hòa Vinh), Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã tổ chức bế mạc Giải vô địch cầu lông năm 2024 chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 (1975-2024) và kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế lao động 01/5.

Ảnh: BTC trao cúp vô địch cho phường Hòa Vinh.

Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi, với 45 trận cầu đã cống hiến cho khán giả những pha đánh cầu đẹp, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả giải Nhất toàn đoàn và cúp vô địch đã thuộc về phường Hòa Vinh, Nhì: phường Hòa Xuân Tây và giải Ba xã Hòa Xuân Nam. Ngoài ra, BTC còn trao 42 giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu.

Tham gia tranh giải năm nay có 80 tay vợt nam, nữ đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, phường trên địa bàn thị xã. Các tay vợt tranh tài ở hệ nâng cao (không phân biệt độ tuổi) với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ; hệ phong trào thi đấu ở 4 nhóm tuổi: 12 – 15 tuổi, từ 16 – 18 tuổi, từ 41 – 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên.

Thông qua Giải đấu nhằm cổ vũ động viên phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe trong cán bộ công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn thị xã. Đồng thời tuyển chọn những tay vợt xuất sắc nhất để tập luyện tham gia Giải cầu lông cấp tỉnh vào tháng 5 tới đây.