BÁO CÁO BỘ PHẬN MỘT CỬA TX ĐÔNG HÒA

Tìm kiếm nâng cao
Nội dung đang được cập nhật.

Uỷ ban nhân dân thị xã Đông Hòa phát động “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” để tăng cường nguồn lực cho Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện cho vay người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn thị xã.

Ngày 16/4/2024, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Hồng – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, Trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hoà đã tổ chức Phát động “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” theo ...