A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA MARATHON VÀ CỰ LY DÀI BÁO TIỀN PHONG LẦN THỨ 65 - NĂM 2024

 

Gần 12.000 runner về Phú Yên theo 'Dấu chân Mặt trời’

TPO - Tiền thân là Việt dã toàn quốc giải báo Tiền Phong có khởi đầu từ năm1958, Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong ngày nay đã phát triển trở thành giải điền kinh cự ly dài hàng đầu của đất nước, được ghi nhận là một giải chính thức trong hệ thống thi đấu của điền kinh quốc gia.

 

Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 - năm 2024 tập hợp tất cả vận động viên mạnh nhất của đất nước, trong đó có các thành viên của đội tuyển quốc gia, những người đã mang lại nhiều vinh quang cho đất nước ở các giải đấu khu vực và quốc tế, như: Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Văn Lai, Hoàng Nguyên Thanh, Hoàng Thị Ngọc Hoa…

Hơn 11.000 vận động viên không chuyên cũng sẽ tới góp mặt để biến giải đấu thành một ngày hội khổng lồ.

Chuỗi sự kiện của Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 - năm 2024 bắt đầu từ ngày 29/3, với các hoạt động đầy ý nghĩa: Thăm và tặng quà, giao lưu tại các đồn biên phòng, hải đăng Mũi Điện; tặng cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân và lực lượng kiểm ngư; thăm các cựu binh tàu không số.

Lễ thượng cờ và tôn vinh lá cờ Tổ quốc thiêng liêng diễn ra vào sáng 30/3/2024 – một sự kiện vô cùng đặc biệt tại Bãi Môn –một địa danh hợp với Mũi Điện và dải bờ gần đó tạo thành doi đất mang dáng hình Tổ quốc Việt Nam.

Nguồn : Báo Tiền Phong


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký