Phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai một số biện pháp giáo dục đạo đức học sinh

Chiều ngày 12/9/2022 vừa qua, tại Hội trường cơ quan, Phòng GDĐT đã tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng thường kỳ tháng 9 để triển khai một số nội dung quan trọng đầu năm học.

Quang cảnh buổi Hội nghị giao ban Hiệu trưởng

Trong đó, đồng chí Nguyễn Hữu Danh, Trưởng phòng GDĐT đã yêu cầu các trường THCS, TH-THCS và Tiểu học xây dựng Kế hoạch tăng cường giáo dục đạo đức học sinh và các hành vi ứng xử trên môi trường Mạng xã hội.
Sau khi xây dựng Kế hoạch, yêu càu các đơn vị báo cáo về Phòng GDĐT và triển khai bằng nhiều hình thức (Hội thảo, tuyên truyền trong học sinh, cha mẹ học sinh…) mọi lúc, mọi nơi để tăng cường giáo dục đạo đức học sinh và hành vi ứng xử đúng mực trên Mạng xã hội.

Tác giả: Lê Văn Dũng - Phòng GDĐT thị xã