Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

Đông Hòa: Ngày hội Thầy thuốc làm theo lời Bác với chương trình Khám mắt nhân đạo cộng đồng

Lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên lần thứ X, chiều ngày 27/5, Tỉnh Đoàn Phú Yên, Thị Đoàn Đông Hòa phối hợp Bệnh viện mắt Sài Gòn - Nha Trang tổ chức Ngày hội Thầy thuốc làm theo lời Bác với chương trình Khám mắt nhân đạo cộng đồng cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Đông Hòa.

Ảnh: Y bác sĩ khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình tổ chức khám cho hơn 200 người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn trong thị xã, được khám sàng lọc, tư vấn cách phòng, chống các bệnh về mắt. Những trường hợp bị bệnh nặng được các bác sĩ tư vấn biện pháp điều trị hoặc mổ đục thủy tinh thể. Chương trình khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên nhằm đưa các dịch vụ y tế đến gần hơn với người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Tác giả: Kim Thoại
Năm 2022 : 127.863