Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền Đại hội TDTT TX Đông Hòa lần thứ V năm 2022

Chiều 20/6, tại sân bóng chuyền phường Hòa Vinh, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã Đông Hòa tổ chức khai mạc giải vô địch bóng chuyền Đại hội TDTT thị xã lần thứ V năm 2022. Dự lễ khai mạc có PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng.

Ảnh: Một pha tranh bóng giữa 2 đội Hòa Xuân Tây - Hòa Thành.

Tham gia tranh giải năm nay có 100 cầu thủ đến từ 10 đội bóng thuộc 10 xã, phường. Các đội 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 02 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết; hai đội thắng bán kết sẽ thi đấu trận chung kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận bóng sôi nổi, đầy kịch tính giữa các đội bóng: Hòa Tân Đông gặp Hòa Xuân Đông; Hòa Hiệp Bắc gặp Hòa Vinh, Hòa Xuân Tây gặp Hòa Thành, Hòa Tâm gặp Hòa Hiệp Trung, đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Ảnh: BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Thông qua giải nhằm duy trì và khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong cán bộ và nhân dân các xã, phường. Đồng thời tăng cường sức khỏe, giao lưu, đoàn kết sau những giờ làm việc, lao động mệt nhọc. Trận chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 25/6 sau buổi lễ khai mạc Đại hội TDTT thị xã lần thứ V/2022.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 127.829