Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

TX Đông Hòa: Bàn giao công trình Sắc cờ quê hương tại phường Hòa Vinh và xã Hòa Tân Đông

Chiều tối 3/2, Thị đoàn Đông Hòa tổ chức thực hiện và bàn giao công trình thanh niên Sắc cờ quê hương tại phường Hòa Vinh và xã Hòa Tân Đông.

Theo đó, đoàn viên thanh niên phường Hòa Vinh và xã Hòa Tân Đông đã tham gia thực hiện cắm cờ Tổ quốc trên đoạn đường Khu phố 2, phường Hòa Vinh với chiều dài 1km và tuyến Quốc lộ 29 đoạn qua xã Hòa Tân Đông hơn 5km. 350 trụ cờ cao 3m được cắm trên 2 tuyến đường với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng do các đơn vị đóng góp và vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Đây là công trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Công trình mang ý nghĩa thiết thực, phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng mỹ quan trên các tuyến đường, tạo sự đồng nhất trong việc treo cờ kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc.

Ảnh: Bàn giao tại phường Hòa Vinh.

Dịp này, hàng trăm đoàn viên, thanh niên 2 đơn vị đã ra quân làm vệ sinh môi trường dọc tuyến Quốc lộ 29 đoạn qua địa bàn thị xã, thăm hỏi, tặng hàng trăm suất quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao các suất quà cho học sinh, sinh viên tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

Ảnh: Bàn giao tại xã Hòa Tân Đông

Năm 2021 : 102.328