• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên thanh niên, học sinh

Sáng ngày 24/8, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hòa Vinh tổ chức tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên thanh niên, học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.

Ảnh: Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên thanh niên, học sinh

Hội nghị đã  tuyên truyền, phổ biến các nội dung pháp luật liên quan đến: Luật Giao thông đường bộ, Phòng chống các tệ nạn xã hội, thông tin xấu độc trên không gian mạng; Phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy và phòng chống mua bán người, tín dụng đen. Giới thiệu cho đoàn viên, thanh niên, học sinh các kỹ năng an toàn trên không gian mạng, làm sao để tận dụng tối đa các lợi ích của mạng internet vào học tập và sinh hoạt; giúp các em nhận thức được những mối nguy hại trên không gian mạng mà các em dễ gặp phải, đồng thời đưa ra các giải pháp để các bạn trẻ có kỹ năng tự bảo vệ bản thân, ứng phó với mối đe dọa, rủi ro với thông tin xấu độc trên không gian mạng.

Ảnh: Tổ chức tập huấn, tuyên truyền phòng chống đuối nước và hướng dẫn kỹ năng bơi

Đoàn thanh niên phường Hòa Vinh cũng đang phối hợp Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức tập huấn, tuyên truyền phòng chống đuối nước và hướng dẫn kỹ năng bơi cho 31 em thiếu nhi trên địa bàn phường. Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm về phòng chống tai nạn đuối nước trong trường học, nâng cao nhận thức, khuyến cáo các em, các bậc phụ huynh trong và ngoài nhà trường quan tâm hơn nữa trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 33
Hôm nay : 2.181
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 25.760
Năm 2023 : 170.419
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội