Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Ra quân Ngày dân vận vệ sinh khuôn viên UBND phường Hoà Hiệp Bắc và trường THCS Trường Chinh

Hướng đến kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập lực lượng vũ trang Phú Yên (12/6/1945-12/6/2021), chiều ngày 10/6, Tiểu đoàn Bộ binh 226 - Ban Chỉ huy Quân sự thị xã phối hợp với phường đoàn Hoà Hiệp Bắc ra quân Ngày dân vận tổng vệ sinh khuôn viên UBND phường Hoà Hiệp Bắc và trường THCS Trường Chinh.

Ảnh: Các chiến sỹ LLVT thị xã đang thu dọn rác đến bãi tập kết.

Theo đó, hơn 50 chiến sỹ, đoàn viên thanh niên 2 đơn vị đã ra quân quét dọn, thu gom rác thải, phát quang cành cây trong khuôn viên UBND phường và khu vực trường THCS Trường Chinh.

Hoạt động này không chỉ góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp, giữ gìn mỹ quan trên địa bàn, mà qua đó vun đắp, gắn kết hơn nữa tình đoàn kết quân dân, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự thị xã và đoàn viên, thanh niên phường. Đồng thời, giúp nâng cao tinh thần, trách nhiệm của chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn trong việc bảo vệ môi trường sống, biết cách thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt hợp lý sau khi đã sử dụng, tránh vứt rác bừa bãi tại nơi công cộng.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 72.042