Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Hòa Xuân Tây: Khánh thành Nhà văn hóa Khu phố Nam Bình 1

Ngày 31/01, UBND phường Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ Khánh thành nhà văn hóa khu phố Nam Bình 1.

Ảnh: Nhà văn hóa khu phố Nam Bình 1.

Nhà văn hóa khu phố Nam Bình 1 được xây dựng kiên cố với diện tích 200m2  trên khuôn viên 2.907m2, có sân vui chơi, khu trồng hoa, cây cảnh được qui hoạch khang trang, đẹp đẽ với tổng số tiền đầu tư hơn 1,1 tỷ đồng. Trong đó, UBND tỉnh đầu tư hơn 551 triệu đồng, UBND thị xã đầu tư hơn 220,4 triệu đồng, kinh phí từ UBND phường và nhân dân đóng góp hơn 330,6 triệu đồng.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, khi đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng được nhu cầu hội họp, sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ của nhân dân ở địa phương. Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực to lớn để cổ vũ, động viên nhân dân nêu cao tinh thần bảo vệ của công, giữ gìn nhà văn hóa khang trang sạch đẹp để cho con cháu mai sau, tiếp tục huy động mọi nguồn lực hoàn thành các hạng mục tiếp theo, góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, thực hiện có hiệu quả phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Hương Thảo

Năm 2021 : 124.720