• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hòa: Chị Đào Thị Khánh Trang – phường Hòa Hiệp Trung trích gần 10 triệu đồng tặng cho người dân về quê.

Do ảnh hưởng của tình dịch bệnh covid-19 nên hiện nay có nhiều trường hợp người dân ở các tỉnh thành phía Nam tự phát về quê bằng xe máy đi qua địa phận Đông Hòa, trong đó có nhiều hoàn cảnh rất khó khăn.

Chị Đào Thị Khánh Trang – phường Hòa Hiệp Trung trích gần 10 triệu đồng tặng cho người dân về quê - Ảnh: Kim Thoại.

Chiều ngày 06/10, thấy có nhiều người dân tự phát đi xe máy về quê giữa cơn mưa như trút, chị Đào Thị Khánh Trang – Phường Hòa Hiệp Trung đã tự bỏ tiền túi của mình hỗ trợ tiền xăng mỗi xe 200.000đ, tổng kinh phí gần 10 triệu đồng. Chị Trang cho biết: “Trong lúc tình hình dịch bệnh, mình cũng chỉ muốn góp chút tấm lòng gọi là chút “Tình người Phú Yên” để động viên, tiếp sức cho bà con trên đường về quê. Mong cho bà con hồi hương bình an và tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng”.
Được biết, trong thời gian qua, khi tình hình dịch bệnh covid-19 trên địa bàn diễn biến phức tạp, chị Đào Thị Khánh Trang đã nỗ lực, tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện như thực hiện bếp ăn từ thiện, mỗi ngày hỗ trợ hơn 100 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân covid, y bác sĩ, nhân viên ty tế tại Bệnh viện dã chiến Đông Hòa, tặng hàng ngàn suất quà là vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các khu cách ly, khu phong tỏa, các lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch.


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 2.328
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 25.907
Năm 2023 : 170.566
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội