Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Công bố quyết định luân chuyển phân công chỉ định Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tân Đông

Sáng ngày 8/3, tại xã Hòa Tân Đông, Thị ủy Đông Hòa tổ chức công bố quyết định về luân chuyển, phân công cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy.

Ảnh: Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Lai.

Tại đây, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Nguyễn Văn Cường đã công bố Quyết định số 348-QĐ/TU ngày 5/3/2021 của Thị ủy Đông Hòa về luân chuyển, phân công, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Lai – Thị ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tân Đông, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 8/3/2021.

Thay mặt BTV Thị ủy, đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Lai nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Lai tiếp tục phát huy trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nỗ lực để cùng Ban Chấp hành Đảng ủy xã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Lai đã bày tỏ và cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực cố gắng cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất cho nhân dân, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Năm 2021 : 72.026