Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Công bố Quyết định chuẩn y bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc

Sáng 26/4, tại phường Hòa Hiệp Bắc, Thị ủy Đông Hòa tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy.

Ảnh: Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Hồng Tứ.

Tại đây, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Lương Văn Khạng đã công bố Quyết định số 369-QĐ/TU ngày 23/4/2021 của Thị ủy Đông Hòa về chuẩn y bổ sung đồng chí Võ Hồng Tứ, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân phường Hòa Hiệp Bắc tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thay mặt BTV Thị ủy, đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Hồng Tứ nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Võ Hồng Tứ tiếp tục phát huy trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nỗ lực để cùng Ban Chấp hành Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Hồng Tứ đã bày tỏ và cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực cố gắng cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất cho nhân dân, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra

Năm 2021 : 72.016