Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Công bố quy hoạch khu đô thị Nam Bình

Chiều 15/4, tại phường Hòa Xuân Tây, UBND TX Đông Hòa tổ chức công bố và bàn giao đồ án quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 khu đô thị Nam Bình cho các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Ảnh: Bàn giao hồ sơ quy hoạch Khu đô thị Nam Bình cho các bên liên quan.

Theo quy hoạch, khu đô thị Nam Bình (phường Hòa Xuân Tây) có diện tích khoảng 50,6ha. Đây là khu ở mới gồm khu nhà ở mặt phố, nhà ở liền kế, nhà ở biệt thự với đầy đủ các công trình công cộng, văn hóa, giáo dục, công viên cây xanh thể dục thể thao và các tiện ích khác.

Mục tiêu của quy hoạch nhằm cụ thể hóa đồ án Quy hoạch chung đô thị TX Đông Hòa (dự kiến) giai đoạn đến năm 2035, tầm nhìn 2050 đã được UBND tỉnh phê duyệt; làm cơ sở để triển khai các dự án đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, tuân thủ theo định hướng phát triển đô thị. Đây cũng là căn cứ pháp lý để địa phương quản lý và đầu tư xây dựng theo quy hoạch được duyệt.

Năm 2021 : 72.038