• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975-01/4/2023) và giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa: Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu vực bãi biển

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất cao, UBND TX Đông Hòa đã chỉ đạo các địa phương ven biển tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở người dân phòng, chống dịch tại các bãi tắm.

 Ảnh: Phường Hòa Hiệp Bắc tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 tại bãi biển Mỹ Hòa.

Theo đó, lãnh đạo chính quyền cùng các ban ngành, đoàn thể, MTTQ phường Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Trung đã ra quân tuyên truyền, vận động người dân thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế tại các khu vực tắm biển Khu phố Phước Lâm, Mỹ Hòa (phường Hòa Hiệp Bắc), Phú Thọ 1, Phú Thọ 3 (phường Hòa Hiệp Trung) vào buổi sáng sớm và chiều tối. Đồng thời, bố trí lực lượng tuần tra, xử lý nghiêm các trường hợp tụ tập đông người, không đeo khẩu trang đúng cách khi ra đường. Khuyến cáo người dân đi tắm biển phải đeo khẩu trang trước và sau khi tắm biển; giữ khoảng cách ít nhất 2m với người khác; không tụ tập quá 30 người tại cùng một khu vực; không khạc, nhổ, xả rác, vứt khẩu trang bừa bãi, không đúng với quy định; không bán hàng rong trên bãi biển; cấm tụ tập ăn uống trên bãi biển.

Nhìn chung người dân các bãi tắm trên địa bàn thị xã đều chấp hành tốt việc đeo khẩu trang khi đi ra đường và hạn chế tập trung đông người. Qua đó nâng cao nhận thức của người dân trong công tác phòng, chống dịch để tự bảo vệ mình, người thân và cộng đồng.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 111
Hôm qua : 410
Tháng 04 : 520
Năm 2023 : 118.189
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội