• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa: Kiểm tra công tác phòng, chống COVID-19 tại các chợ

Sáng 18/7, PCT UBND TX Đông Hòa, Phó trưởng BCĐ phòng chống dịch COVID-19 thị xã Nguyễn Văn Hồng cùng các thành viên BCĐ thị xã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các chợ trên địa bàn thị xã.

Kiểm tra PC dịch COVID19 tại các chợ - Ảnh: Minh Huyền.

Đến nay, trên địa bàn TX Đông Hòa có 2 chợ áp dụng việc phát phiếu cho người dân đi chợ là phường Hòa Vinh và Hòa Xuân Tây. Qua kiểm tra cho thấy, tại lối vào cổng ở các chợ đều bố trí, sắp xếp người đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho người dân và bắt buộc người dân đeo khẩu trang khi vào chợ. Các tiểu thương và người dân cơ bản chấp hành tốt việc đeo khẩu trang khi vào chợ, công tác tuyên truyền về phòng chống COVID-19 được Ban quản lý chợ tích cực thực hiện thông qua hệ thống loa phát thanh, băng rôn, khẩu hiệu, tờ rơi. Các tiểu thương tại chợ cũng cho biết luôn ý thức được về tác hại của dịch bệnh, nên đều chấp hành quy định phòng, chống dịch của địa phương và Ban quản lý chợ thực hiện nghiêm việc giãn cách.


PCT UBND TX Đông Hòa, Phó trưởng BCĐ phòng chống dịch COVID-19 thị xã Nguyễn Văn Hồng đề nghị các địa phương và Ban quản lý chợ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch qua loa di dộng đặt tại chợ, nhắc nhở các tiểu thương, người dân tại chợ nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt là phải đeo khẩu trang, không tập trung đông người. Bên cạnh đó, hướng dẫn bà con tiểu thương, người dân trong chợ cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 42
Hôm qua : 777
Tháng 08 : 6.546
Năm 2022 : 155.915
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội