Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

TX Đông Hòa: Hỗ trợ 1.270kg thực phẩm cho khu vực phong tỏa

Sáng 4/7, Ban Cứu trợ TX Đông Hòa đã vận chuyển 1.270kg rau củ quả đến hỗ trợ cho khu vực phong tỏa 2 phường Hòa Hiệp Trung và Hòa Hiệp Nam.

Ảnh: Lực lượng tình nguyện viên vận chuyển hỗ trợ thực phẩm cho khu vực phong tỏa phường Hòa Hiệp Nam.

Đoàn đã trao 1.270kg thực phẩm gồm: bí đỏ, của cải trắng, cà tím, cà rốt, cải thảo, bí ngòi và 5 thùng mì tôm. Toàn bộ số thực phẩm này do ông Trần Văn Thảo ở tỉnh Lâm Đồng gửi hỗ trợ cho cán bộ và nhân dân tại các cơ sở bị phong tỏa.
Được biết, hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của UBMTTQVN thị xã, những ngày qua, Ban cứu trợ thị xã đã nhận được sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh. Các mạnh thường quân đã ủng hộ hàng trăm hộp sữa, cá khô tẩm, nước yến, gạo, mì tôm, dầu ăn…đến lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và người dân các khu vực phong tỏa trên địa bàn thị xã. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, chung tay góp phần cùng chính quyền địa phương tập trung phòng, chống dich COVID-19.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 78.846