Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !

Tuổi trẻ TX Đông Hòa chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Sáng 13/7, Thị Đoàn Đông Hòa tổ chức đi thăm, tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung (TX Đông Hòa).

Thị Đoàn Đông Hòa thăm, tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 khu phố Phú Thọ - Ảnh: Minh Huyền.

Tại các nơi đến thăm, anh Võ Hoài Văn – Bí thư Thị Đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên đang ngày đêm trực tại chốt, điều tra dịch tễ trên địa bàn phường. Đồng thời ghi nhận và biểu dương các tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên đã phát huy tinh thần cao độ, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Dịp này, Thị Đoàn Đông Hòa đã tặng 5.000 khẩu trang, 100 găng tay y tế, 50 chai xịt khuẩn, 30 lít cồn sát khuẩn, 320 chai nước lọc và 2 thùng nước yến cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 8 chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung, người dân khu vực phong tỏa và tổ điều tra, truy vết dịch tễ Khu phố Phú Thọ.
    Được biết, đến thời điểm này, Thị Đoàn Đông Hòa đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài thị xã hỗ trợ 1.000 bộ test nhanh SARS-CoV-2, 43.000 khẩu trang y tế, 2.000 khẩu trang vải than hoạt tính, 1.000 chai nước xịt khuẩn, 100 lít dung dịch sát khuẩn, 500 mặt nạ chống giọt bắn, 120 bộ đồ bảo hộ, 10.000 chai nước lọc, 1 tấn gạo, 2.480kg rau củ quả, 155 thùng sữa, 50 giường xếp, 200 thùng mì tôm…Ngoài ra, Thị Đoàn Đông Hòa còn thành lập Đội hình tình nguyện với hơn 50 đoàn viên thanh niên trực tại các chốt phong tỏa, khu cách ly, vận chuyển nhu yếu phẩm hỗ trợ cho bà con nhân dân khu vực phong tỏa trên địa bàn thị xã.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 20.823