Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN thị xã cùng chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tập thể Trường THPT Lê Trung Kiên và trường THPPT Nguyễn Văn Linh đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thị xã.

Trường THPT Lê Trung Kiên và THPT Nguyễn Văn Linh chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 - Ảnh: Minh Huyền.

Sáng 19/7, thầy và trò trường THPT Lê Trung Kiên đã trao 60 suất quà gồm một số nhu yếu phẩm cho lực lượng phòng chống dịch tại 3 khu cách ly gồm: trường THCS Nguyễn Chí Thanh, THCS Trần Hưng Đạo và THPT Nguyễn Văn Linh với tổng kinh phí 5 triệu đồng. Đồng thời hỗ trợ 4,4 triệu đồng vào Quỹ vaccin phòng, chống COVID-19 Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh. Trước đó, nhà trường cũng đã vận động hỗ trợ 11 triệu đồng vào Quỹ phòng, chống COVID-19 thị xã.
Cũng trong sáng cùng ngày, Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Văn Linh cũng đã trao 6 triệu đồng cho UBMTTQVN thị xã ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19 thị xã. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ nhu yếu phẩm gồm 20 thùng mì tôm, 8 thùng sữa, 20 lốc nước lọc và 3 thùng nước trà xanh cho lực lượng phòng, chống dịch tại Bệnh viện dã chiến và khu cách ly trường THPT Nguyễn Văn Linh, tổng kinh phí 4,9 triệu đồng.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 20.820