Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !

TP Tuy Hòa trao 50 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19 cho TX Đông Hòa

Trước diễn biến phức tạp và ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, ngày 10/7, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa cùng Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa Cao Đình Huy đã đến thăm, chia sẻ và trao tiền hỗ trợ TX Đông Hòa phòng, chống dịch COVID-19.

Lãnh đạo TP Tuy Hòa trao bảng tượng trưng cho TX Đông Hòa - Ảnh: Minh Huyền.

Tại đây, Bí thư Thành ủy Huỳnh Lữ Tân và Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa Cao Đình Huy đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TX Đông Hòa. Đồng thời trao 50 triệu đồng hỗ trợ TX Đông Hòa phòng, chống dịch COVID-19.
Thay mặt lãnh đạo TX Đông Hòa, PCT UBND thị xã, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 thị xã Nguyễn Văn Hồng ghi nhận và trân trọng tình cảm, sự chia sẻ của TP Tuy Hòa sẽ tiếp thêm động lực để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TX Đông Hòa sớm khống chế dịch Covid-19.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 20.822