Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Tổng Công ty cổ phần Thành Trung trao 200 triệu đồng tặng quà Tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam TX Đông Hòa

Chiều 7/01, ông Đỗ Minh Khôi – Giám đốc Tổng Công ty cổ phần Thành Trung đã về trao 200 triệu đồng tặng quà Tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thị xã Đông Hòa.

Ảnh: Tổng Công ty cổ phần Thành Trung trao tiền quà Tết cho lãnh đạo phường Hòa Vinh.

Theo đó, ông Đỗ Minh Khôi đã trực tiếp về phường Hòa Vinh và Hòa Xuân Tây trao cho lãnh đạo mỗi địa phương 100 triệu đồng để tặng quà Tết cho những hộ nghèo, đặc biệt khó khăn và ảnh hưởng bởi chất độc da cam/dioxin ở địa phương. Đây là hoạt động của Tổng Công ty cổ phần Thành Trung nhằm góp phần cùng chính quyền các cấp chăm lo những hộ dân khó khăn này đón một cái Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi và đầm ấm. Với tinh thần “mỗi người đều có Tết”, lãnh đạo chính quyền 2 phường Hòa Vinh và Hòa Xuân Tây bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo Tổng Công ty cổ phần Thành Trung và sẽ trao đến tận tay các hộ gia đình trong thời gian đến.

Tác giả: MINH HUYÊN