• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975-01/4/2023) và giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Chào cờ đầu năm mới 2020 và các hoạt động chào đón những khách du lịch đầu tiên đến Mũi Điện

Sáng ngày 01/01, UBND tỉnh tổ chức Lễ Chào cờ đầu năm mới 2020 và các hoạt động chào đón những khách du lịch đầu tiên đến Mũi Điện (xã Hòa Tâm), nơi đón ánh bình minh sớm nhất trên đất liền Việt Nam. Dự lễ chào cờ có đồng chí Huỳnh Tấn Việt, UV TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Minh Sơn, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy; Nguyễn Hồng Vân, Phó trưởng Đoàn phụ trách, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phan Đình Phùng, PCT UBND tỉnh. Lãnh đạo huyện Đông Hòa có các đồng chí: Bùi Thanh Toàn, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Đình Hữu, PCT HĐND huyện, Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện cùng hàng trăm đoàn viên, thanh niên, các lực lượng vũ trang, nhân dân địa phương cùng đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Ở nơi đón ánh bình minh đầu tiên của đất liền Việt Nam, trong sáng nay, đã vang lên những giai điệu hào hùng của buổi chào cờ đầu năm mới. Đúng 8 giờ 30, lễ chào cờ đầu năm diễn ra trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc tung bay kiêu hãnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, PCT UBND tỉnh Phan Đình Phùng đã điểm lại kết quả một năm qua. Theo đó, tỉnh ta đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, thậm chí, đã có những dấu mốc đáng nhớ trong sự phát triển như thu ngân sách được hơn 7.000 tỷ đồng, tỷ lệ vượt thu cao nhất từ trước đến nay. Diện mạo tỉnh nhà đã có những thay đổi đáng kể, nhiều nhà đầu tư đến, nhiều dự án khởi công và đi vào hoạt động.
Ngày đầu năm, rất nhiều du khách trong nước và quốc tế  đã đến thăm Mũi Điện và được trải nghiệm hoạt động ý nghĩa này. Lễ chào cờ đã tạo ấn tượng, cảm nhận tốt vẻ đẹp trong lòng du khách khi đến Phú Yên, thu hút ngày càng đông đảo khách du lịch đến với danh thắng Bãi Môn - Mũi Điện nói riêng và Phú Yên nói chung, làm phong phú sản phẩm du lịch Phú Yên. Dịp này, lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng cho hai đơn vị đang công tác tại đây là Ban quản lý Di tích Phú Yên (Sở VH-TT-DL) và Trạm công tác  Hải đăng - Mũi Điện. Đồng thời trao quà lưu niệm cho các vị khách du lịch đầu tiên đến Mũi Điện năm 2020.
Lễ chào cờ tại Mũi Điện, không chỉ là tiền đề có nhiều ý nghĩa cho sự khởi đầu một năm mới với nhiều kỳ vọng thành công mới, mà còn thúc đẩy phát triển các chuỗi hoạt động quảng bá du lịch, gắn với phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà trong năm 2020. Đây là năm thứ 4 UBND tỉnh tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới tại Hải Đăng- Mũi Điện.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ chào cờ đầu năm mới:

MINH HUYỀN


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 111
Hôm qua : 410
Tháng 04 : 520
Năm 2023 : 118.189
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội